Sen Vàng Travel là đơn vị cung cấp trực tuyến tất cả các dịch vụ du lịch với vai trò là đại lý cấp 1 các hãng vé máy bay, chúng tôi hợp tác trực tiếp với các landtour quốc tế và là đối tác của các khách sạn 1-5 sao, resort, nhà hàng trên cả nước.

Kim chỉ nam của Sen Vàng Travel là mang đến cho khách hàng trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng đúng nghĩa, dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Sen Vàng Travel luôn nỗ lực lắng nghe để thấu hiểu khách hàng, từ đó tư vấn chính xác, tận tâm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng vào mọi lúc, mọi nơi.

Với đội ngũ điều hành lâu năm nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng xây dựng chương trình, hành trình chuyến đi có nhiều sự thú vị mang đến cho khách hàng chuyến đi du lịch đầy chất lượng bởi nhiều sự khám phá mới mẻ, vui vẻ và đọng lại nhiều dấu ấn.

Luôn: Tận tâm với khách hàng, Sen Vàng Travel sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách ngay cả trước, trong và sau mọi chuyến đi. Bằng hệ thống tìm kiếm đặt chỗ thông minh, đầy đủ thông tin sản phẩm, có thể so sánh giá giữa các hãng, Sen Vàng Travel sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chuyến đi như ý với hành trình tuận lợi nhất, mức giá tốt nhất trong mọi thời điểm. Nhân viên SALE luôn chăm sóc và đồng hành cùng khách hang 24/24 trong kỳ nghỉ. Để khách hàng có được một hành trình tuyệt vời, những gì còn đọng lại sẽ hơn cả một chuyến đi với khách hàng của chúng tôi.

Sen Vàng Travel luôn luôn đặt sự tử tế làm gốc, là cốt lõi của mọi vấn đề. Dù bạn là ai, bạn làm công việc gì đi chăng nữa, nhất định phải ưu tiên cái tâm trong chính con người bạn và hành xử đúng như vậy. Tử tế trong kinh doanh” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Sen Vàng Travel.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh nghiệm, Sen vàng Travel là nhà tổ chức chuyên nghiệp:

  • Tổ chức các tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài theo yêu cầu của Quý khách.
  • Tư vấn Hộ chiếu, làm Visa, thủ tục xuất nhập cảnh.
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn, resort trong toàn quốc và quốc tế.
  • Đại lý đặt vé máy bay, tàu hoả giao vé tận nhà. Giá vé tốt nhất!
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giải đáp, hỗ trợ thông tin ngay sau khi đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.
  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, linh hoạt theo lựa chọn của khách hàng.

Với phương châm uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, Sen vàng Travel đã và sẽ là địa chỉ lựa chọn các dịch vụ du lịch đáng tin cậy hàng đầu của Quý khách. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, thống lĩnh thị trường nội địa, khơi dậy tiềm năng trên thị trường quốc tế. Đồng thời, tiến tới phát triển thành một thương hiệu nổi tiếng, tiên phong dẫn đầu về sản phẩm độc đáo với dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!

 

SEN VÀNG TRAVEL – HƠN CẢ MỘT CHUYỂN ĐI!

SEN VÀNG TRAVEL

20 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội, Đống Đa, Hà Nội
Top