Cửu Trại Câu - Cảnh sắc thiên đường
Cửu Trại Câu - Cảnh sắc thiên đường

Cửu Trại Câu là một thiên đường du lịch với phong cảnh lãng mạn khiến ai nấy đều phải say đắm khi đặt chân đến. Vẻ đẹp của vùng đất này được ví như những bức tranh sơn thủy hữu tình thu hút nhiều tín đồ du lịch Trung Quốc lẫn quốc tế tìm về.

Tứ Xuyên là vùng đất hội tụ những nét đẹp văn hóa cùng loạt thắng cảnh đẹp mắt nhất Trung Hoa mà các tín đồ du lịch không thể bỏ lỡ. Một trong số những danh thắng nổi tiếng nhất Tứ Xuyên chính là Cửu Trại Câu. Đây là điểm đến với vẻ đẹp khiến ai nấy đều phải xao xuyến dù chỉ mới một lần chiêm ngưỡng. Vậy Cửu Trại Câu có gì để xứng đáng với những mỹ từ dịu dàng đến thế, hãy cùng theo chân Sen Vàng Travel ngược về Tứ Xuyên để tìm hiểu bạn nhé!

Những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Singapore
Những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Singapore

Hành trình du lịch tâm linh đưa du khách qua các điểm đến văn hóa tín ngưỡng giữa lòng đô thị như đền Yueh Hai Ching, chùa Sakya Muni Buddha Gaya, nhà thờ St Andrew…

Vạn Lý Trường thành – Công trình thế kỷ của thế giới
Vạn Lý Trường thành – Công trình thế kỷ của thế giới

Vạn Lý Trường Thành (Great Wall of China) là một trong những công trình kiến trúc vĩ đại và biểu tượng của Trung Quốc. Với một lịch sử kéo dài hàng ngàn năm, đây là hệ thống tường đá dài nhất thế giới và được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

SEN VÀNG TRAVEL

20 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội, Đống Đa, Hà Nội
Top