KHÁM PHÁ THẢO NGUYÊN ORDOS

KHÁM PHÁ THẢO NGUYÊN ORDOS
KHÁM PHÁ THẢO NGUYÊN ORDOS
KHÁM PHÁ THẢO NGUYÊN ORDOS
KHÁM PHÁ THẢO NGUYÊN ORDOS
KHÁM PHÁ THẢO NGUYÊN ORDOS
KHÁM PHÁ THẢO NGUYÊN ORDOS
KHÁM PHÁ THẢO NGUYÊN ORDOS
KHÁM PHÁ THẢO NGUYÊN ORDOS
Mã Tour MC1
Đường Bay
Thời gian 8 Ngày 7 Đêm
Ngày khời hành Tháng 6: 15, 22, 29; Tháng 7:6, 13, 20, 27; Tháng 8: 3, 10, 17
Giá
Liên hệ
         
0 đánh giá
Viết đánh giá
162 Lượt xem

ĐIỂM ĐẶC SẮC CHƯƠNG TRÌNH:

 • Check in thảo nguyên Ordos, tận hưởng cảnh đẹp của “Vùng đất cưỡi ngựa bắn súng của những người du mục”
 • Nghỉ ngơi 1 đêm tại thảo nguyên trong “Lều Mông Cổ”, chìm đắm vào giấc ngủ với làn gió thảo nguyên và bầu trời đầy sao

NGÀY 01: HÀ NỘI – ORDOS (Ăn tối)

Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn trong nội thành Hà Nội và đưa đoàn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VJ7648 lúc 09h10: 15h00 đển Ordos – Thành phố nổi tiếng với lịch sử văn hoá lâu đời tại Trung Quốc.

15h00: Tới sân bay ở Ordos, Xe và HDV đưa đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng.

Đoàn tự do tham quan Ordos về đêm

Nghỉ đêm lại khách sạn tại Ordos.

NGÀY 02: THẢO NGUYÊN ORDOS – SA MẠC VỌNG ÂM (80Km) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại thảo nguyên, sau đó Xe và HDV đón đoàn tham quan:

Khu du lịch nghỉ dưỡng “Sa mạc Vọng Âm”: một khu nghỉ mát sa mạc cấp quốc gia (2,5 giờ đi ô tô, tham quan 4 giờ, bao gồm cáp treo khứ hồi).

 • Đảo Tiên Sa: Quý khách trải nghiệm các trò chơi như lướt cát, đu dây, cưỡi lạc đà, xe đạp địa hình, mô tô, v.v.). Ba hòn đảo cát tạo thành một thế giới kỳ lạ trên sa mạc. Bạn có thể băng qua sa mạc bằng một đoàn lạc đà hoặc một chiếc “thuyền sa mạc”, hoặc bạn có thể ngạc nhiên trước những tòa nhà bên ngoài trên sa mạc, hoặc leo lên đỉnh núi cát…

Trưa: Quý khách ăn trưa bữa ăn đặc sản trên thảo nguyên, sau đó tiếp tục vui chơi tại Đảo Tiên Sa

 • Quý khách có thể trải nghiệm và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và văn hóa ở đây (Chi phí tự túc 380NDT/người) như: cưỡi lạc đà, đám cưới Ordos (di sản văn hóa phi vật thể), lâu đài điêu khắc bằng cát, nhà hát cầu vồng, xem biểu diễn ca múa nhạc, bể bơi trên bãi biển sa mạc, chèo thuyền kayak, tương tác thể dục vui vẻ, tàu điện tham quan, v.v.) 

Tối: Quý khách ăn tối đặc sản trên thảo nguyên, Quý khách có thể tự túc trải nghiệm đại tiệc lạc đà vàng sa mạc (thịt lạc đà sa mạc chọn lọc, được chế biến theo phương pháp chế biến độc đáo, thỏa mãn thị giác và vị giác của quý khách (Chi phí tự túc 180NDT/người)

Tự do khám phá Ordos về đêm

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Ordos

 

NGÀY 03: THẢO NGUYÊN ORDOS (160Km) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:

 • Khu du lịch Thảo Nguyên Ordos – Khu du lịch cấp quốc gia 4A (2h đi ô tô, 5h tham quan): Thảo nguyên Ordos có một nền tảng văn hóa sâu sắc, cùng với sự phát triển của du lịch, nhiều tinh hoa văn hóa dân tộc đã được tích hợp và giúp du khách trải nghiệm thực tế
 • Quý khách sẽ được đón tiếp với nghi thức truyền thống của văn hoá Mông Cổ truyền thống và cao quý nhất với Lễ chào mừng – uống rượu (Tháng 7-Tháng 8).
 • Nam thanh nữ tú của thảo nguyên sẽ hát những bản tình ca du mục du dương và rót rượu thơm nồng mời khách quý, cùng uống chén rượu nồng nghinh đón khách quý như Thành Cát Tư Hãn tôn kính trời xanh trường sinh, như người con thảo nguyên tôn kính vùng đất bao la trù phú xanh mượt và như để tưởng nhớ đến tổ tiên đáng kính nhất của mỗi người.
 • Nhà lưu trú truyền thống Mông Cổ

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương

Chiều: Quý khách tự do tham quan Thảo Nguyên Ordos, xem show … (Chi phí tự túc)

Xem lễ hội Naadam truyền thống (chọn xem 12/22 tiết mục): 298 NDT/người.

1.Lễ cưới ở Ordor (thời gian biểu diễn từ 1/7 – 6/10)          

12- Xe đua

2- Biểu diễn cưỡi ngựa trên thảo nguyên

13- Bowling trên đồng cỏ

3- Lửa trại trên thảo nguyên

14- Pháo binh Mông Cổ

4- Đồng cỏ bay

15- Bắn cung trong nhà

5- Cưỡi ngựa chụp hình

16- Thi đấu bắt cừu

6- Trượt cỏ

17- Cưỡi ngựa ảo

7- Xe lửa/xe kéo trên đồng cỏ

18-  Máy đấu bò

8- Thiên đường đã mất

19- Cho cừu ăn

9- Công viên trẻ em

20- Bắn cung

10- Golf thảo nguyên

21- Ném đĩa

11- Xe điện đụng

22- Chữ kí Mông Cổ

         

Tiệc lửa trại trên thảo nguyên  (Trong trường hợp bất khả kháng, dự án này sẽ bị hủy và không được hoàn trả phí): Học cách nhảy điệu múa Andai, ca hát và nhảy múa cùng người dân, cảm nhận niềm đam mê của những người chăn nuôi đồng cỏ và cùng nhau trải qua một đêm lễ hội.

Quý khách có thể tự túc chi phí để thưởng thức bữa tiệc của dân du mục: 398NDT/người

Tự do tham quan Ordos về đêm

Nghỉ đêm tại Thảo nguyên trong Lều Mông Cổ

NGÀY 04: ORDOS – NGÂN XUYÊN (350Km) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, quý khách tự do ngắm bình minh trên đồng cỏ, sau đó khởi hành đi Ngân Xuyên là “Vùng đất trù phú của cá và lúa sánh ngang khu vực ở phía nam sông Dương Tử - Giang Nam”. Trên đường đi thăm quan:

 • Làng nghề đúc bạc truyền thống của địa phương: nơi đây kế thừa các nghề thủ công truyền thống của quốc gia và xây dựng thương hiệu đồ bạc lớn nhất ở Nội Mông Cổ.
 • Quảng trường Thành Cát Tư Hãn: Điểm nổi bậc nhất trên Quảng trường Thành Cát Tư Hãn là bốn nhóm tác phẩm điêu khắc bằng đồng với đề tài: “Vang danh thế giới”, “Một đời kiêu hùng”, “Người mẹ thảo nguyên” và “Trăm sông đổ về biển lớn”. 
 • Quảng trường cờ tướng Mông Cổ – Quảng trường cờ tướng Mông Cổ nằm ở phía nam trục trung tâm của quận Kangbashi, Ordos, là một quảng trường rất đặc trưng ở Nội Mông.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng

Tự do khám phá Ngân Xuyên về đêm

Nghỉ đêm tại khách sạn

NGÀY 05: KHU SINH THÁI DAOYU – THUỶ ĐỘNG CÂU – CÔNG VIÊN LANSAN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:

 • Khu du lịch sinh thái Daoyu (khoảng 60 phút đi ô tô, tham quan khoảng 3 giờ) – nằm ở làng Sishilidian, thị trấn Changxin, huyện Helan, với diện tích 3600 mẫu. Có khu vực xem mô hình cảnh quan cánh đồng lúa, cánh đồng nuôi vịt, cá, cua, tôm và các hoạt động nông nghiệp khác và trải nghiệm khu vực trồng trọt rau sạch hữu cơ và vườn cây ăn trái, khu vui chơi giải trí và câu cá, trưng bày văn hóa nông nghiệp và hành lang giáo dục khoa học phổ biến, đăng ký gạo hữu cơ và ủy thác đất đai, và nền tảng thông tin truy xuất nguồn gốc chất lượng sản phẩm và các cảnh quan sinh thái nông nghiệp khác…

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó xe và HDV đưa đoàn tiếp tục tham quan:

 • Thuỷ Động Câu – Khu danh lam thắng cảnh 5A cấp quốc gia (khoảng 60 phút đi ô tô, tham quan khoảng 3 giờ- chi phí tự túc 100): là địa điểm văn hóa thời kỳ đồ đá cũ sớm nhất được khai quật ở Trung Quốc, được gọi là “cái nôi của khảo cổ học tiền sử Trung Quốc” và “nhân chứng lịch sử của sự giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc và phương Tây”. Thủy Động Câu là đơn vị bảo vệ di tích văn hóa trọng điểm quốc gia và là công viên địa chất quốc gia, được nhà nước liệt kê là một trong 100 địa điểm bảo vệ di tích văn hóa quốc gia và là một trong “100 khám phá khảo cổ quan trọng nhất của nền văn minh Trung Quốc”. Giành giải bạc “50 địa điểm đáng đến nhất cho người nước ngoài đến thăm Trung Quốc”. Khu vực Thủy Động Câu cũng là tuyến phòng thủ lớn ở phương Bắc về mặt quân sự của Trung Quốc thời phong kiến, bao gồm Vạn Lý Trường Thành cổ đại của nhà Minh, “Hoành thành đại biên”, tháp đèn hiệu, lâu đài và hang động của binh lính Tây Tạng. Trong khu danh lam thắng cảnh, bạn có thể trải nghiệm cảm giác như được quay ngược thời gian trở về 500 năm trước khi nơi đây là hẻm núi với tuyến phòng thủ quân sự phía Bắc, với công nghệ cao du hành xuyên thời đại cổ đại 30.000 năm. Từ 30.000 năm đến 500 năm, từ văn hóa tiền sử đến văn hóa biên cương, từ phong cảnh rừng rậm trên mặt đất đến hẻm núi cao và hồ nước bằng phẳng, từ biên giới sa mạc đến cảnh đẹp Giang Nam, dường như đang được tái hiện trong mắt du khách ở trong một đường hầm thời gian dài hàng ngàn năm.
 • Công viên LanShan (60 phút lái xe, thời gian tham quan 1 giờ) là địa điểm chính tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khu tự trị dân tộc Hồi Ninh Hạ (2008). Được xây dựng vào tháng 1 năm 2008 mang phong cách kiến trúc đấu trường La Mã cổ đại độc đáo và riêng biệt. Đây hiện là nhà hát ngoài trời lớn nhất cả nước, với phong cảnh đẹp và không khí trong lành, dễ chịu. Lên núi, du khách có thể nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của núi Helan như hút vào tầm mắt.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng

Tự do khám phá Ngân Xuyên về đêm

Nghỉ đêm tại khách sạn

NGÀY 06: VƯỜN KỶ TỬ - PHIM TRƯỜNG – BẢO TÀNG NINH HẠ (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:

 • Vườn Kỷ Tử (khoảng 40 phút đi xe, 1 giờ tham quan). Trải nghiệm đặc sắc: (Nhận biết quả câu kỷ Ninh Hạ chính hiệu, và nếm thử quả câu kỷ tươi miễn phí khi quả câu kỷ chín. Ninh Hạ là quê hương của quả kỷ tử). Với lịch sử hơn 500 năm, quả kỷ tử có màu sắc tươi sáng, kích thước lớn, vỏ mỏng, thịt dày, ít hạt, vị ngọt và thượng hạng về chất lượng. Cục quản lý dược liệu Trung Quốc đã chọn Ninh Hạ là trung tâm sản xuất kỷ tử làm dược liệu của cả nước. Trong “Bản thảo cương mục” được viết bởi Lý Thời Trân, một nhà y học kiệt xuất trong triều đại nhà Minh, quả kỷ tử Ninh Hạ được liệt kê là loại thượng phẩm trong kinh điển, và người ta nói rằng “quả kỷ tử được sử dụng làm dược liệu trong cả nước cũng được sản xuất ở Ninh Hạ”, điều đó cho thấy về mặt dược liệu và dinh dưỡng thì quả kỷ tử có xuất xử Ninh Hạ là số 1.
 • Phim trường Phương Tây Trấn Bắc Bảo(khoảng 25 phút đi ô tô, tham quan khoảng 2 giờ). Phim trường Phương Tây Trấn Bắc Bảo được đặc trưng bởi sự đơn giản, hoang vắng, nguyên thủy, thô mộc và dân gian hóa giữa nhiều bộ phim và truyền hình các thành phố ở Trung Quốc, hơn 100 bộ phim bao gồm “Cao lương đỏ”, “Wrangler”, “Đông tà Tây độc” và “Tây du ký”… đã được quay ở đây, trở thành những bộ phim nổi tiếng “Phim Trung Quốc đi ra thế giới”. Nơi đây dần trở thành hình ảnh thu nhỏ của các thị trấn nhỏ ở miền bắc Trung Quốc thời cổ đại, tái tạo lối sống, hoạt động sản xuất và giải trí của người xưa. Có hơn 100 bối cảnh lớn nhỏ ở phim trường cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp luôn có mặt trong khu vực danh lam thắng cảnh, để giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp để thực sự cảm thấy rằng “bạn là khách du lịch khi đến và là ngôi sao khi rời đi”

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó xe và HDV đưa đoàn tham quan:

 • Bảo tàng Ninh Hạ” (khoảng 1 giờ đi ô tô, tham quan khoảng 60 phút) (chính sách đóng cửa vào thứ Hai, các điểm tham quan miễn phí, nếu không đi sẽ không hoàn tiền), tổng quan kiến trúc tòa nhà nhìn từ bên ngoài của Bảo tàng Ninh Hạ có hình dạng chữ “Hồi” ().Nơi đây lưu giữ và trưng bày hơn 40.000 hiện vật, trong đó có 159 di vật là di sản quốc gia cấp 1 và hơn 4.000 di vật là di sản quốc gia cấp 3 trở lên.Trong số đó, cửa mộ chạm khắc bằng đá của Hồ Tuyền Vũ, con bò đực bằng đồng mạ vàng, và Chí Văn Lực Sĩ đã được xác định là bảo vật quốc gia. Bảo tàng Ninh Hạ sử dụng các di tích văn hóa phong phú để mô tả nền văn hóa huy hoàng được tạo ra bởi các nhóm dân tộc khác nhau ở Ninh Hạ trong 30.000 năm qua.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng

Tự do khám phá Ngân Xuyên về đêm

Nghỉ đêm tại khách sạn

NGÀY 07: CÔNG VIÊN VĂN HOÁ DÂN TỘC TÂY QUAN – ORDOS (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:

 • Công viên văn hoá dân tộc Tây Quan: (30 phút đi xe, tham quan khoảng 60 phút) (miễn phí mặc trang phục Hồi và trải nghiệm phong tục Hồi). Công viên văn hóa dân tộc Tây Quan-Ngân Xuyên nằm bên bờ dòng kênh đào Đường Lai yên tĩnh và tĩnh lặng trong thành phố sầm uất, nơi đây là một trong những nhà thờ Hồi giáo có lịch sử lâu đời nhất và phong cách Hồi phong phú nhất ở Ninh Hạ. Ngôi đền được xây dựng lần đầu tiên vào năm thứ 26 của Hoàng đế Khang Hy của triều đại nhà Thanh (1687), sau nhiều lần mở rộng và sửa chữa, dần dần xây dựng nên một tòa nhà tráng lệ mang nét đặc trưng của dân tộc thiểu số địa phương. Bước chân vào đền, nếu may mắn bắt gặp những tín đồ Hồi giáo đang cầu nguyện, bạn có thể lắng nghe thầy tế lễ dẫn dắt và đọc thuộc lòng bài Bunker dài kỳ bí, và cảm nhận sự thanh lọc tâm hồn. Hướng dẫn viên dân tộc Hồi trong trang phục Hồi giáo truyền thống cũng sẽ chia sẻ với bạn về phong tục truyền thống và văn hóa Hồi giáo của người Hồi. 

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó xe và HDV đón đoàn khởi hành về Ordos.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng

Tự do khám phá Ordos về đêm

Nghỉ đêm tại Ordos.

NGÀY 08: ORDOS – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Quý khách dùng bữa sáng, tận hưởng bình minh ở Thảo Nguyên và mang theo kèm lời chúc phúc của người dân ở Thảo Nguyên.

Ăn trưa.

Di chuyển ra sân bay Ordos về Việt Nam trên chuyến bay VJ7649 lúc 16h00:20h20. Làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. HDV đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu tại Hà Nội.

GIÁ BAO GỒM:

 • Phương tiện di chuyển: vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Ordos – Hà Nội.
 • Hành lý ký gửi 15 kg/kiện/người + Hành lý xách tay 07 kg/người
 • Nơi ở: Ngủ lều tại Ordos: 4 người/lều. Nghỉ đêm tại Ngân Xuyên Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương, phòng 02 người
 • Thuế sân bay 2 nước, phí an ninh, phụ phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không theo quy định;
 • Bữa ăn: 7 bữa ăn sáng, 14 bữa ăn chính (Ăn sáng tại khách sạn, món ăn theo kiểu Trung, Thảo Nguyên, Kiểu Tây Bắc)
 • Xe: Suốt hành trình sử dụng Xe du lịch đời mới 
 • Thủ tục Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc nhanh chóng tiện lợi.
 • Vé tham quan: Vé vào cửa tham quan sa mạc Vọng Âm (đảo đơn) và cáp treo, phim trường,  vé vào cổng chính Thủy Động Câu, Khu du lịch sinh thái Daoyu;
 • Quà tặng: Mũ du lịch, Nước uống 01 chai/ngày/người
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, trách nhiệm theo suốt hành trình.
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế trong suốt thời gian ở tại nước ngoài 24h/24h, mức bồi thường tối đa 210.000.000 đồng/người/vụ, Bảo hiểm du lịch bên Trung Quốc với mức bồi thường 100.000 NDT/người/vụ.

(Quý khách trên 70 tuổi không tham gia bảo hiểm này)

KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi phí làm hộ chiếu
 • Hành lý quá cước theo quy định;
 • Phí test covid và các chi phí liên quan (nếu có);
 • Thuế VAT theo quy định Nhà nước.
 • Nếu lẻ phòng, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp phòng chung với khách của đoàn khác hoặc ở phòng 3 người (giường phụ), hoặc khách tự thanh toán thêm phụ phí phòng đơn.
 • Các sản phẩm mua bán tại một số danh lam thắng cảnh, địa điểm biểu diễn, địa điểm ăn uống trong hành trình, nếu du khách tự mua sẽ tự chịu chi phí và không được bảo đảm bởi công ty du lịch.
 • Để tạo điều kiện cho du khách mua quà lưu niệm cho người thân, bạn bè, hướng dẫn viên sẽ giới thiệu các sản phẩm đặc biệt trên xe và thay mặt du khách đặt mua, đây là dịch vụ tiện lợi và không phải khuyến mại bắt buộc. Chọn thanh toán theo nhu cầu thực tế của bạn.
 • Trẻ em bao gồm chi phí xe, bữa chính, HDV, vé vào cổng. Trẻ em ngủ chung giường người lớn sẽ tự túc chi phí ăn sáng tại khách sạn.
 • Các chi phí cá nhân gồm: phí điện thoại trong khách sạn, giặt ủi, mua sắm…, chi phí phát sinh do trường hợp bất khả kháng.
 • Các chi phí phát sinh do trường hợp bất khả kháng;

QUÝ KHÁCH LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ TOUR:

 • Giờ bay và lịch trình tour có thể có sự thay đổi vì lý do khách quan như: Thời tiết, sức khỏe… nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan;
 • Giá có thể thay đổi do hãng hàng không thay đổi phụ thu phí nhiên liệu;
 • Tên khách hàng trong đăng ký tour, hoặc danh sách thành viên trong đoàn cung cấp cho Công ty du lịch phải trùng hoàn toàn với tên trong hộ chiếu. Khi làm thủ tục Xuất Nhập Cảnh sẽ từ chối xuất cảnh nếu sai tên theo quy định, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp khách hàng cung cấp sai tên hoặc không đáp ứng đầy đủ các quy định trên đây;
 • Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour;
 • Khách phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng làm lại hộ chiếu mới theo hình ảnh tại thời điểm hiện tại. Nếu không nhập cảnh được do ảnh hộ chiếu khác hình ảnh thực tế Công ty Du lịch không chịu trách nhiệm;
 • Quý khách mang thai xin vui lòng không tham gia đoàn du lịch. Chúng tôi không nhận khách mang thai vì lí do an toàn cho khách;
 • Trường hợp quý khách tách đoàn sẽ bị áp dụng phạt 50USD/1ngày cho mọi trường hợp, và không được hoàn lại bất kỳ chi phí nào.
 • Quý khách đăng ký tour vui lòng đi và về đúng theo lịch trình của đoàn. Chúng tôi chỉ tổ chức du lịch tham quan thuần túy, do đó quý khách không được phép tự ý tách đoàn trong suốt hành trình. Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó, chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên;
 • Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế;
 • Quy định chung của khách sạn, nhận phòng từ 14h00, trả phòng trước 12h00;

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN THAM QUAN, DU LICH

THẬT VUI VẺ, BỔ ÍCH VÀ THƯỢNG LỘ - BÌNH AN!

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

ĐIỂM ĐÓN KHÁCH VÀ THANH TOÁN

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

 1. Đóng tiền mặt trực tiếptại văn phòng công ty Sen Vang Tour ( Bản đồ)
 2. Nhận vé tại nhà(Quý khách cung cấp thông tin đặt tour với nhân viên tư vấn: Mã booking - tên khách - số điện thoại. Quý khách nhận vé tại nhà thanh toán 50% giá trị giá thực đơn đã đặt cho nhân viên giao vé và nhận vé có đóng mộc đỏ của công ty.
 3. Chuyển khoản:Quý khách chuyển 50% giá trị tour để được giữ chỗ vào tài khoản công ty. Thông tin chuyển cọc quý khách vui lòng liên hệ: 0934583535 - 0359293535 - 0963750535 - 0962658535 - 0964058535 để được tư vấn chi tiết.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN SEN VANG TOUR

Qúy khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vui lòng chuyển 50% số tiền cọc vào một trong số tài khoản bên dưới :

NỘI DUNG: < MÃ BOOKING> <TÊN KHÁCH HÀNG > >< DI ĐỘNG>

Ví dụ:  1001 SEN VANG 0123456789

Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng chụp lại màn hình ( nếu chuyển online) hoặc lệnh Ủy nhiệm chi ( chuyển tại ngân hàng) gửi qua số di động/zalo/ messenger: 093 458 35 35 - 02433888008 HOẶC nhân viên tư vấn để được kiểm tra và xác nhận đặt tour. 

Công ty sẽ gửi xác nhận qua email hoặc số điện thoại cho quý khách

 

 

Dịch vụ kèm theo

 • Ăn uống
 • Bảo hiểm
 • Hướng dẫn viên
 • Quà tặng
 • Vé tham quan
 • Xe ô tô

Điểm nổi bật

Là một vùng đất được ít người biết đến, Nội Mông mang trong mình một vẻ đẹp hoang sơ, kì bí. Đời sống du mục, hoang dã của người dân nơi đây cùng với cảnh đẹp thiên nhiên của núi rừng, sa mạc và thảo nguyên bao la đã tạo nên nét quyến rũ đặc sắc mà không giống với bất cứ nơi nào trên thế giới. 

ĐẶT TOUR NGAY

Mã Tour MC1
Đường Bay
Thời gian 8 Ngày 7 Đêm
Ngày khời hành Tháng 6: 15, 22, 29; Tháng 7:6, 13, 20, 27; Tháng 8: 3, 10, 17
Giá
Liên hệ

SEN VÀNG TRAVEL

20 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội, Đống Đa, Hà Nội
Top