THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN

THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
THẨM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN
Đường Bay
Ngày khời hành 28/6; 7,11,18,25/7; 2,8,30/8; 20/9
Giá
Liên hệ
         
0 đánh giá
Viết đánh giá
261 Lượt xem
NGÀY 1: HÀ NỘI- THẨM QUYẾN

 Không có ăn

Trưa :    Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn. Quý khách khởi hành ra sân bay Nội Bài. Đáp chuyến bay ZH 8016 đi Thâm Quyến lúc (16:40- 21:30)

Tối:        Xe và HDV đón đoàn về khách san nghỉ ngơi

Nghỉ đêm 4 * tại Thâm Quyến

NGÀY 2: THÂM QUYẾN – NAM XƯƠNG – VẠN THỌ CUNG – QUẢNG TRƯỜNG THU THỦY

 Ăn: Sáng, Trưa, Tối

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, đưa Quý khách ra sân bay đi Nam Xương trên chuyến bay ZH 9646 09:50 – 11:30

Trưa:  Xe và HDV địa phương đón Quý khách tại sân bay đưa đi ăn trưa. Sau bữa trưa , Quý khách tham quan:

  • Phố văn hóa lịch sử Vạn Thọ CungMột khu phố tổng hợp với quy mô lớn về du lịch văn hóa, giải trí, ẩm thực, thời trang mua sắm với mục tiêu là “ phố văn hóa đầu tiên Cám Bà” là ‘phòng khách của Thành phố” và là “tấm danh thiếp mới của thành phố Nam Xương cộng với tôn chỉ là nâng cao phẩm vị của Thành phố cùng với hoàn thiện công năng của Thành phố.
  • Quảng trường Thu Thủy có hình lưỡi liềm, nằm đối diện với sông Cám, bờ sông dài 1100 m, nơi rộng nhất 110 m, tổng diện tích 87000 m vuông, trong đó diện tích phun nước 12000 m vuông, diện tích màu xanh 30000 m vuông, diện tích bê tông 40000 m vuông. Phun nước âm nhạc nằm ở Trung tâm Quảng trường, có một sân lớn cạnh sông rộng 25m dài 280m kết hợp với khán đài lộ thiên của khu biểu diễn phun nước thành một trung tâm hoạt động của khu mới Hồng Cốc Than. Quảng trường phun nước âm nhạc được trang bị tổng cộng 22 đài phun nước bao gồm đài phun nước chính trung tâm, đài phun nước cao hình khuyên, đài phun nước xoay tròn và phun nước dài 800 mét, được trang bị tổng cộng 636 máy bơm nước và 1591 vòi phun nước. , khiến nó trở thành một trong những quần thể đài phun nước lớn nhất ở Châu Á.

Tối:  Sau bữa tối,nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Tự do khám phá thành phố về đêm.

Nghỉ đêm 4* địa phương tại Nam Xương

NGÀY 3: VỌNG TIÊN CỐC

 Ăn: Sáng, Trưa,Tối

Sau bữa sáng khởi hành đi Vọng Tiên Cốc. Vọng Tiên Cốc nằm ở phía Bắc núi Linh Sơn của Thượng Nhiêu, ẩn mình trong thung lũng, tới Vọng Tiên Cốc chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp trước vẻ đep kỳ vĩ và bầu không khí huyền bí, nguyên sơ của nơi đây. Bạn có thể đi khám phá các cửa tiệm đặc sắc tại đây như tiệm trà, tiệm rượu, đồ ăn vặt,... đứng trên cầu ngắm toàn cảnh thung lũng,... Sau đó về nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm 4* tại Thượng Nhiêu

NGÀY 4: LÝ KHANH – KDL VỤ NỮ CHÂU- VỤ NGUYÊN  

 Ăn: Sáng,Trưa, Tối

Sáng: Sau bữa sáng, tham quan Lý Khanh ( khoảng 1 tiếng) - Ngôi làng có đầy đủ các công trình kiến trúc cổ từ thời nhà Minh và nhà Thanh, cùng những ngôi nhà dân được xây dựng dọc theo con suối tựa lưng vào núi, tường trắng ngói đen đan xen; Những con đường, ngõ ngách trong làng nối liền bằng suối, chín khúc quanh co; những cây cầu gạch nối hai bên cùng các danh lam thắng cảnh khác nằm rải rác tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Trưa: Du khách tiếp tục đến với điểm check in nổi tiếng Khu du lịch Vụ Nữ Châu: Lấy câu chuyện Vụ Nữ bay về trời làm cốt lõi, cho ta khám phá đầy đủ ý nghĩa thẩm mỹ của văn hóa Huy Châu và là điểm đến phong cách sống Huy Châu mới ở Trung Quốc. Vụ Nữ Châu có 3 đảo và 2 hồ, cứ đi 1 bước lại là 1 cảnh khác để cho du khách gần xa cảm nhận được cảnh đẹp tự nhiên và phong tục tập quán , lịch sử văn hóa nghệ thuật của Huy Châu.

Option: Quý khách có thể xem show Hẹn gặp Vụ Nguyên – Đây là một chương trình văn hóa nghệ thuật cốt lõi của Vụ Nguyên , năm 2008 được công cộng là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Sử dụng ánh sáng kỹ thuật 3D để tạo ra những mảng sáng tối để bạn cảm nhận cái thực tại cái hư ảo của văn hóa độc đáo và sức hút nghệ thuật của Vụ Nguyên. (Chi phí tự túc)

Tối:         Ăn tối tại nhà hàng

Nghỉ đêm 4 sao địa phương tại Vụ Nguyên

NGÀY 5: CẢNH ĐỨC TRẤN  – NAM XƯƠNG- THẨM QUYẾN  

 Ăn: Sáng,Trưa

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách đi thăm quan Cảnh Đức Trấn – một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng cả trong và ngoài nước về đồ sứ có lịch sử hơn 1.700 năm . Tham công xưởng Vũ Xương – các sản phẩm về bảo vệ sức khỏe. Tiếp tục thăm lò gốm Phú Ngọc – thánh địa gốm sứ, bạn có thể tận mắt chứng kiến toàn bộ quy trình làm gốm sứ hiện đại, cảm nhận sức hút văn hóa gốm sứ, được nghe các câu chuyện liên quan đến gốm sứ, tự tay chọn cho mình một món đồ mua về làm kỷ niệm .

Tối:    Sau bữa tối ra sân bay Nam Xương đáp chuyến bay ZH 9646 (21:00 – 23:00) đi Thâm Quyến. Xe và HDV đón tại sân bay Thâm Quyến đưa về nhận phòng, nghỉ ngơi.

Nghỉ khách sạn 4 sao địa phương tại Thâm Quyến

NGÀY 6 : THÂM QUYẾN – HÀ NỘI  

 Ăn: Sáng,Trưa, Tối

 

Sáng:  Sau bữa sang, Quý khách đi tham quan :

Khách Gia Tiểu Trấn: địa điểm du lịch đa chức năng mới, kết hợp phong tục dân gian địa phương, giải trí và trưng bày văn hóa đại chúng của Thâm Quyến. Đầu tư 50 tỷ nhân dân tệ để xây dựng điểm du lịch 5A của Trung Quốc, với phong cách kiến ​​trúc độc đáo, ẩm thực Khách Gia chính thống và cảnh quan thiên nhiên phong phú đang chờ bạn khám phá

Phố đi bộ Đông Môn: Là khu phố cổ được hình thành từ giữa thời nhà Minh, còn được biết đến là Chợ Thâm Quyến. Đông Môn mang nhiều vẻ đẹp của lối kiến trúc cổ kính độc đáo mà các nghệ nhân xưa để lại cho thế hệ con cháu. Đây là khu phố thương mại sầm uất với nhiều trung tâm thương mại đồ sộ, sang chảnh cho quý khách thoải thích dạo ngắm.

Trưa:  Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều : Quý khách tiếp tục tham quan

Đồng Nhân Đường: Tiệm thuốc Trung Y

Tối:    Đoàn dùng cơm tối. Sau đó, quý khách tham quan

Show ánh sáng “Côn Bằng Chi Mộng”: Thâm Quyến được mệnh danh là thành phố ánh sáng. Buổi biễn diễn nghệ thuật là sự kết hợp độc đáo giữa đèn LED trên các tòa nhà cao tầng, múa nước và âm nhạc. Một trong những đặc sắc không thể bỏ lỡ khi đến với Thâm Quyến

Xe và HDV đưa đoàn ra sân bay, làm thủ tục chuyến bay ZH9087 lúc 23h55 bay về sân bay Nội Bài. Xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chuyến đi và hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình sau!

Ghi chú: Lịch trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan!

DỊCH VỤ BAO GỒM:

Khách sạn

Tiêu chuẩn 3-4* địa phương Phòng đôi, nếu khách lẻ nam hoặc nữ sẽ ở phòng 3 người (nếu có). HDV ngủ cùng phòng với khách hàng.

Bữa ăn

Bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình: bữa ăn chính theo chương trình menu 40 -50 tệ  (8 món + 1 canh – bàn 10 người)

Xe ô-tô

Xe máy lạnh đời mới đưa đón trong và ngoài nước theo chương trình

Visa

Visa đoàn nhập cảnh theo chương trình

Nước uống

 1 chai nước/ ngày

Vé thắng cảnh

Vào cửa lần 1 tại các điểm trong chương trình

Bảo hiểm

Mức bảo hiểm du lịch trọn tour (mức bồi thường tối đa: 10.000NDT/người/vụ).  Quý khách 75 tuổi trở lên không tham gia bảo hiểm này

Hướng dẫn viên

HDV Tiếng Việt suốt tuyến từ Việt Nam

 

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

Chi phí cá nhân

Đồ uống, hành lý kí gửi, hành lý quá cước, tiền điện thoại, phí giặt là trong khách sạn

Các chi phí khác

Phòng đơn, Phí visa nhập cảnh lại Việt Nam với người nước, Việt kiều…

 Tiền bồi dưỡng cho

 HDV và lái xe

5 USD/khách/ngày tour.

LƯU Ý:

Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan.    

THỦ TỤC VISA: 

1. Scan/ chụp hộ chiếu (scan mặt hộ chiếu + các trang có dấu + các trang có visa), hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng & còn 2 trang trắng để đóng dấu xuất nhập cảnh

2. file ảnh 4*6 nền trắng , vén tóc hở trán, hở tai, không đeo trang sức, không đeo kính, không mặc áo màu trắng

3. Số điện thoại:

4. Email:

5. Đơn vị công tác – đia chỉ - Chức vụ:

7. card visite (nếu có ).  

RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

ĐIỂM ĐÓN KHÁCH VÀ THANH TOÁN

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

  1. Đóng tiền mặt trực tiếptại văn phòng công ty Sen Vang Tour ( Bản đồ)
  2. Nhận vé tại nhà(Quý khách cung cấp thông tin đặt tour với nhân viên tư vấn: Mã booking - tên khách - số điện thoại. Quý khách nhận vé tại nhà thanh toán 50% giá trị giá thực đơn đã đặt cho nhân viên giao vé và nhận vé có đóng mộc đỏ của công ty.
  3. Chuyển khoản:Quý khách chuyển 50% giá trị tour để được giữ chỗ vào tài khoản công ty. Thông tin chuyển cọc quý khách vui lòng liên hệ: 0934583535 - 0359293535 - 0963750535 - 0962658535 - 0964058535 để được tư vấn chi tiết.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN SEN VANG TOUR

Qúy khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vui lòng chuyển 50% số tiền cọc vào một trong số tài khoản bên dưới :

NỘI DUNG: < MÃ BOOKING> <TÊN KHÁCH HÀNG > >< DI ĐỘNG>

Ví dụ:  1001 SEN VANG 0123456789

Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng chụp lại màn hình ( nếu chuyển online) hoặc lệnh Ủy nhiệm chi ( chuyển tại ngân hàng) gửi qua số di động/zalo/ messenger: 093 458 35 35 - 02433888008 HOẶC nhân viên tư vấn để được kiểm tra và xác nhận đặt tour. 

Công ty sẽ gửi xác nhận qua email hoặc số điện thoại cho quý khách

 

 

Điểm nổi bật

Nằm ẩn mình lặng lẽ sau các dãy núi hùng vĩ, nơi những ngọn núi uốn lượn tạo nên một bức tranh sơn thủy tuyệt đẹp. Đến với Giang Tây bạn sẽ được tham quan thủ phủ Nam Xương cổ kính, “Thủ phủ” của dòng gốm sứ trứ danh - Cảnh Đức Trấn, làng cổ Vụ Nguyên nơi được mệnh danh là “ Thôn quê đẹp nhất Trung Quốc”, ... Đến với Thượng Nhiêu, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của thung lũng thần tiên “Vọng Tiên Cốc” – nơi những “lầu, các” cheo leo trên vách đá, những dòng nước hiền hòa len lỏi qua từng khe đá, mọi ngóc ngách tại thung lũng đều đẹp như cảnh thần tiên, mỗi khung cảnh là một câu chuyện về văn hóa và lịch sử nơi đây.

ĐẶT TOUR NGAY

Đường Bay
Ngày khời hành 28/6; 7,11,18,25/7; 2,8,30/8; 20/9
Giá
Liên hệ

SEN VÀNG TRAVEL

20 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội, Đống Đa, Hà Nội
Top