THƯỢNG HẢI – TÂY AN – LẠC DƯƠNG – TRỊNH CHÂU (ĐƯỜNG BAY 7N6Đ)

THƯỢNG HẢI – TÂY AN – LẠC DƯƠNG – TRỊNH CHÂU (ĐƯỜNG BAY 7N6Đ)
THƯỢNG HẢI – TÂY AN – LẠC DƯƠNG – TRỊNH CHÂU (ĐƯỜNG BAY 7N6Đ)
THƯỢNG HẢI – TÂY AN – LẠC DƯƠNG – TRỊNH CHÂU (ĐƯỜNG BAY 7N6Đ)
THƯỢNG HẢI – TÂY AN – LẠC DƯƠNG – TRỊNH CHÂU (ĐƯỜNG BAY 7N6Đ)
Mã Tour THB
Thời gian 7 NGÀY 6 ĐÊM
Ngày khời hành 19/9/2023; 17/10/2023
Giá
22,990,000đ
         
0 đánh giá
Viết đánh giá
91 Lượt xem

* Thượng Hải– Thành phố có mật độ dân số lớn nhất Trung Quốc - Nằm bên dòng Hoàng Phố êm đềm, Thượng Hải mang vẻ đẹp nửa hiện đại nửa cổ kính của những công trình kiến trúc. Nơi có những di tích, danh thắng nổi tiếng đáng để du khách dừng bước như miếu Thành Hoàng, cầu Nam Phố, bến Thượng Hải, Tháp Truyền hình Đông Phương Minh Châu, phố Nam Kinh hay chùa Phật Ngọc… Sức hấp dẫn của Thượng Hải luôn để lại ấn tượng không bao giờ phai trong lòng du khách dù chỉ một lần đặt chân đến.

* Tây An - hay Trường An, là một trong bốn kinh đô vĩ đại được sánh ngang với Cairo, Rome và Athens. Các triều đại Chu, Tây Hán, Tần, Tùy, Minh, Đường đều lấy Tây An làm kinh đô. Trường An cũng là nơi các thương gia Trung Hoa tập kết hàng hóa, tơ lụa để bắt đầu chuyến đi dài đằng đẵng đến Đôn Hoàng, Kashgar và xuyên qua nhiều quốc gia tới tận La Mã. Việc giao thương trên con đường tơ lụa đã biến Tây An trở thành một trong những đô thị phồn hoa nhất thế giới thời kỳ bấy giờ.

* Lăng mộ của Tần Thủy Hoàng nằm ở phía bắc núi Ly Sơn thuộc huyện Lâm Đồng, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Đây là lăng mộ được xây dựng trong hơn 38 năm, từ 246-208 TCN và nằm dưới một gò mộ cao 76 mét có hình dạng gần giống một kim tự tháp. Nơi đây nổi tiếng với đội quân đất nung được tìm thấy lần đầu tiên vào năm 1974. Vào năm 2007, các nhà khảo cổ đã khai quật được hơn 8.000 tượng đất nung và tượng ngựa có kích thước như người thật để canh gác lăng mộ của vị hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa - Tần Thủy Hoàng. Đội quân đất nung được chôn theo Tần Thủy Hoàng trong thời gian từ năm 210-209 trước Công nguyên. Các tượng đất cao gần 2m, được nặn từ đất sét, sau đó được nung trong lò ở nhiệt độ thấp, khi nung xong được phết một lớp sơn lên bên ngoài để tăng độ bền. Tượng được tạc với rất nhiều tư thế, quân lính trong tư thế đứng thẳng hoặc cúi mình cầm cung, kích, giáo, mác từ đang chuẩn bị lâm trận đến võ tướng đang ngồi trên mã xa. Điều thú vị là tượng y như người thật, khuôn mặt không tượng nào giống tượng nào, thậm chí đến bím tóc, râu, đôi mắt cũng được thể hiện công phu, tinh xảo.

* Lạc Dương được xem như là cái nôi của nền văn minh Hoa Hạ, một trong “Tứ đại cố đô của Trung Quốc”. Trong lịch sử Trung Hoa đã có 13 vương triều chính thống chọn Lạc Dương là kinh đô, vì thế mà nơi đây còn rất nhiều di tích, danh thắng hấp dẫn du khách như Minh Đường, Bạch Mã Tự, Hang đá Long môn Thạch động, phố đi bộ Lệ Cảnh môn… Đặc biệt, nơi đây được người Trung Quốc gọi là “Nghìn năm đế đô, mẫu đơn hoa thành”, hay “Lạc Dương mẫu đơn giáp thiên hạ” (tức hoa mẫu đơn ở Lạc Dương đẹp nhất thiên hạ), nếu đến Lạc Dương vào mùa xuân khoảng tháng 4 hàng năm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng sắc mầu hoa mẫu đơn - Quốc Hoa của Trung Quốc ngập tràn khắp nơi tại Lạc Dương.

CHI PHÍ CHO 01 QUÝ KHÁCH

( Áp dụng cho đoàn ghép khách lẻ từ 20 người trở lên )

Ngày khởi hành

GIÁ NGƯỜI LỚN

( Từ 11 tuổi trở lên )

GIÁ TRẺ EM

Từ 2 – dưới 10 tuổi

GIÁ TRẺ EM Dưới 2 tuổi
19/9 23.490.000 đ 19.900.000 đ 9.500.000 đ
17/10 22.990.000 đ 19.500.000 đ 9.000.000 đ

ĐÊM 1 : HÀ NỘI – THƯỢNG HẢI

23h00: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn đưa ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay MU0567 (02h20 – 06h30) rời Hà Nội đi Thượng Hải. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2: THƯỢNG HẢI ( Ăn sáng, ăn trưa, tối )

06h35 Đến sân bay Phố Đông - Thượng Hải, Xe đón Quý khách đi ăn sáng tại nhà hàng. Sau đó Quý khách thăm quan:

- Phố Cổ Dự viên - Miếu Thành Hoàng - Ngày nay, Thành Hoàng Miếu vừa là một khu phố cổ vừa là một trong hai con phố mua sắm nổi tiếng nhất tại thành phố Thượng Hải.

- Chùa Phật Ngọc- Là nơi đặt hai pho tượng phật bạch ngọc cực hiếm, ngôi chùa kiêm tu viện hiện đại này là một ốc đảo tâm linh ngay giữa lòng Thượng Hải. Luôn nghi ngút khói nhang cúng kiếng,Chùa Phật Ngọc là ngôi chùa linh thiêng nhất ở Thượng Hải, Quý khách tiếp tục thăm Đại cầu Nam Phố.

Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều Quý khách thăm quan:

- Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu – một tháp cao nhất Châu Á đứng thứ 3 thế giới ( thăm bên ngoài ), thăm Bến Thượng Hải

Ăn tối tại nhà hàng. Quý khách nghỉ tự do thăm thành phố hoặc Quý khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Tây – Đông thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các toà nhà cao tầng dọc 2 bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm (chi phí tự túc).

NGÀY 3 : THƯỢNG HẢI – TÂY AN (Ăn sáng, trưa, tối )

Ăn sáng, Quý khách ra sân bay làm thủ tục khởi hành chuyến bay MU9811 ( 08h35 – 11h20 ) rời Thượng Hải đi Tây An.

Đến Tây An, Xe đón Quý khách đi ăn trưa tại nhà hàng. Chiều Quý khách thăm quan :

- Tham quan và ngắm cảnh tại Quảng Trường Lầu Chuông Trống

- Minh Thành Tường- khu tường thành cổ được bảo tổn lớn nhất thế giới từ đời Nhà Minh,

- Thăm Quảng Trường Đại Yên Bắc, thăm Tháp Đại Yên cao lồng lộng, Quý khách có thể tự mua vé để lên tầng xem Đài phun nước kéo dài tít tắp được coi là lớn nhất châu Á

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại Tây An.

NGÀY 04 : TÂY AN (Ăn sáng, trưa, tối )

Ăn sáng, xe đưa Quý khách đi tham quan Tây An với các tên như Trường An, Hàm Dương nay trở thành Tây An, thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây. Đây cũng chính là điểm xuất phát của con đường tơ lụa thời cổ đại với từng Quý khách thương nhân, ngựa, lạc đà mang không những hàng hoá mà còn mang cả một nền văn hoá Phương Đông sang tận trời Tây).

Quý khách thăm quan Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng - Với ba căn hầm khổng lồ, mỗi hầm lớn như một sân vận động, tham quan đội quân Binh Mã Dũng – Kỳ quan thứ 8 của thế giới với hơn 8000 tượng người và ngựa bằng đất nung to bằng người thật với vóc dáng cực kỳ uy mãnh - Mỗi bức tượng đều có gương mặt diễn tả tâm trạng khác nhau, sống động không ngờ), những bộ xe ngựa bằng đồng tinh xảo.

Ăn trưa và ăn tối tại nhà hàng nghỉ đêm tại Tây An.

NGÀY 05 : TÂY AN – LẠC DƯƠNG (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Ăn sáng. Quý khách ra ga lên tàu rời Tây An đi Lạc Dương ( Khoảng 1h30’ )- một trong những cố đô lớn của Trung Hoa, nơi đã từng được chọn làm kinh đô của 13 triều đại phong kiến Trung Quốc. Được nhắc đến như một cái nôi văn minh, một vùng đất yên bình bên dòng sông Lạc Hà.

Đến Lạc Dương, Quý khách thăm quan:

- Long Môn Thạch Động - di sản văn hóa thế giới với hàng ngàn tượng Phật được điêu khắc trên vách núi; Nằm cách thành cổ Lạc Dương 12 km về phía nam tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, Long Môn thạch động là một trong ba địa điểm điêu khắc cổ đại kỳ vĩ nhất với hàng trăm pho tượng lớn nhỏ đủ kích cỡ, vô cùng tinh xảo, cao từ 2,5 cm đến 17m. Các hang động này chủ yếu mô tả các chủ đề Phật giáo, được chạm khắc rải rác dọc theo hai núi Xiangshan (về phía đông) và Long Môn (về phía tây)

- Chùa Bạch Mã – ngôi chùa phật giáo đầu tiên của Trung Quốc.

- Mua sắm đặc sản địa phương, hàng thủ công mỹ nghệ Lạc Dương.

Ăn trưa và ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Lạc Dương.

NGÀY 06: LẠC DƯƠNG - THIẾU LÂM TỰ - TRỊNH CHÂU (Ăn sáng, trưa, tối )

Ăn sáng, Quý khách trả phòng rời Lạc Dương đi Thiếu Lâm Tự ( 54 km ), Quý khách thăm quan Tùng Sơn Thiếu Lâm Tự - trong tiếng Hán có nghĩa là “ngôi chùa trong rừng gần đỉnh núi Thiếu Thất”, thuộc dãy Tung Sơn, thành phố Đăng Phong, tỉnh Hà Nam. Quý khách tham quan toàn cảnh chùa Thiếu Lâm Tự - nơi sản sinh môn võ thuật Kungfu và Thiền Phật được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới:

- Đại Hùng Bảo Điện – là điện chính của ngôi chùa,

- Tạng Kinh Các – một cái tên thường xuyên được nhắc đến trong các tiểu thuyết chưởng trường thiên. Đây là nơi lưu giữ các bộ kinh, sách quý giá về Phật pháp, võ thuật của Thiếu Lâm Tự.

- Lập Tuyết Đình – phòng của Đạt Ma sư tổ, người được xem là vị tổ của Thiền tông Trung Hoa. Sau khi Đạt Ma sư tổ đến chùa Thiếu Lâm, Ngài ngồi thiền 9 năm (cửu niên diện bích), sáng chế ra các phương pháp tập luyện võ công: Thập bát La hán chưởng, đây là môn võ kinh điển và tồn tại cho đến ngày nay.

- Khu Rừng Tháp có tuổi đời cổ nhất lên đến 1300 năm, là nơi lưu giữ hài cốt các sư trụ trì sau khi được tiến hành hỏa thiêu. Khu mộ dành cho các nhà sư có công với chùa, nằm trên đồi cao với 232 ngọn tháp.

- La Hán Điện với bức bích họa mô tả 500 vị La Hán sự tôn kính với đức Phật.

- Đài Quan sát Đăng Phong, được xây dựng vào đời nhà Nguyên (1271-1368). Đây cũng là một trong những đài thiên văn cổ nhất trên thế giới. Các nhà thiên văn Trung Quốc đã tính toàn chính xác độ dài một năm là 365,2425 ngày trước khi người Châu Âu phát minh ra lịch Gregorian.

- Xem các nhà sư trong chùa biểu diễn Kungfu Thiếu Lâm thể hiện công phu với những bài côn, quyền, khí công độc nhất vô nhị, khiến ai chiêm ngưỡng cũng trầm trồ thán phục và công nhận vì sao Thiếu Lâm được vinh danh trong làng võ học.

Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều Quý khách tiếp tục hành trình đi Trịnh Châu ( 92 km )

Đến Trịnh Châu, Quý khách ăn tối tại nhà hàng và nhận phòng nghỉ tại khách sạn.

Tối Quý khách tự do dạo chơi thăm Trịnh Châu về đêm, Nghỉ đêm tại Trịnh Châu.

NGÀY 07: TRỊNH CHÂU – THƯỢNG HẢI – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, tối )

Ăn sáng, Quý khách ra ga lên chuyến tàu cao tốc rời Trịnh Châu đi Thượng Hải.

Đến Thượng Hải, Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Chiều Quý khách thăm Trung tâm Bảo Thạch Thượng Hải, tự do mua sắm tại Đại Lộ Nam Kinh – con phố mua sắm sầm xuất nhất Thượng Hải với đầy đủ hàng hóa thương hiệu lớn.

Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó Quý khách ra sân bay làm thủ tục chuyến bay MU0575 ( 22h35 – 01h20+1) rời Thượng Hải về Hà Nội

01h20+1 Quý khách về đến sân bay Nội Bài, xe đón Quý khách về điểm hẹn trong thành phố.

Kết thúc chương trình.

DỊCH VỤ BAO GỒM:

 •  Vé máy bay theo chương trình Hà Nội – Thượng Hải – Tây An // Thượng Hải – Hà Nội
 •  Thuế và phụ phí an nình hàng không. Hành lý ký gửi 23kg/ người.
 •  Visa nhập cảnh Trung Quốc ( Visa Đoàn )
 •  Vé tầu cao tốc chặng Lạc Dương – Tây An // Trịnh Châu – Thượng Hải.
 •  Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao, 2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3.
 •  Ăn các bữa theo chương trình, mức ăn 40 RMB/1khách/ 1 bữa. ( gồm 08 món chính + 01 món canh + món tráng miệng). Mỗi mâm có 2 chai bia + 1 chai nước ngọt.
 •  Xe ô tô chất lượng tốt đưa đón theo chương trình.
 •  Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.
 •  Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày, khăn lạnh.
 •  Hướng dẫn viên Tiếng Việt chuyên nghiệp nhiệt tình theo suốt chương trình.
 •  Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000 USD

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

 •  Tiền tip cho lái xe và HDV, tiêu chuẩn chung 5 USD/khách/ngày ( Tổng 35 USD/ khách )
 •  Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là, Đồ uống thêm tại các bữa ăn
 •  Chi phí nghỉ phòng đơn
 •  Các chi phí khác ngoài chương trình.
 •  Chi phí Hóa đơn Thuế VAT

GHI CHÚ:

 •  Quý khách phải có hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng (181 ngày) tính tới thời điểm kết thúc
 •  Lưu ý về phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM): Khách hàng đã từng PTTM (cắt mi, nâng mũi,gọt hàm, săm mày, ….) có thể bị an ninh tại các nước từ chối xuất cảnh/nhập cảnh. CTDL không chiu các chi phí phát sinh cxung như hòan tiền các dịch vụ khi TH này xảy ra

Lưu ý trẻ em:

+ Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố mẹ: Mang theo giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao công chứng

+ Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ: Bổ sung giấy ủy quyền đồng ý cho con đi du lịch cùng người được ủy quyền (Ghi rõ thông tin người được ủy quyền)

 •  Thứ tự các điểm thăm quan có thể bị thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm thăm quan.
 •  Từ chối bảo hiểm cho khách từ 70 tuổi trở lên theo quy định của các công ty bảo hiểm.
 •  Quý khách là Việt Kiều hay người nước ngoài sử dụng visa rời phải mang theo visa rời khi tham gia.
 •  Quý khách mang 02 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập Quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán và nộp bản gốc các giấy tờ có liên quan khi tham gia. Quý khách mang thẻ xanh và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký được.
 •  Chi phí có thể thay đổi nếu tỷ giá ngoại tệ tăng giảm đột biến (Giá vé máy bay, thuế liên quan, tỷ giá bán ra của ngân hàng Vietcombank tại thời điểm khởi hành)
 •  Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng. Gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với Công ty chúng tôi trước khi tham gia. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.
 •  Chương trình được hỗ trợ bởi các điểm mua sắm, nếu Quý khách không vào thăm quan các điểm trong chương trình, phụ thu 25 usd/điểm
 •  Để đảm bảo giá, Khách hàng phải cam kết đi đúng hành trình. Nếu Quý khách tách đoàn ngày nào sẽ tính phí tách đoàn là 100$* số ngày tách*số người tách.
 •  Giờ bay và hãng hàng không có thay đổi cho phù hợp với chương trình và tình trạng vé máy bay. CTDL sẽ thông báo và gửi lịch bay chính xác cho đoàn trước ngày khởi hành ít nhất 4 ngày.
 •  Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước
 •  CTDL sẽ không hoàn lại chi phí cho bất cứ dịch vụ gì tại nước ngoài khách không sử dụng và không chịu trách nhiệm về lý do nhân thân của khách khi khách bị cục xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc Nước Sở Tại từ chối cho xuất nhập cảnh.
 •  CTDL sẽ không hoàn lại chi phí cho bất cứ dịch vụ gì tại nước ngoài khách không sử dụng và không chịu trách nhiệm về lý do nhân thân của khách khi khách bị cục xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc Nước Sở Tại từ chối cho xuất nhập cảnh. Do tính chất đoàn là khách gom lẻ nên CTDL có trách nhiệm gom khách đủ đoàn 16 người trở lên sẽ khởi hành theo đúng lịch trình, có trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam. Nếu đoàn từ 10 – 14 người, CTDL sẽ cử HDV ra làm thủ tục cho đoàn tại sân bay. HDV điểm sẽ đón đoàn tại sân bay địa phương và theo quý khách suốt hành trình. Nếu đoàn dưới 10 người, CTDL có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước ngày khởi hành 05 ngày và thỏa thuận với quý khách về ngày khởi hành mới hoặc hoàn lại cho quý khách số tiền đã đặt cọc.
 •  CTDL có quyền gom khách từ nhiều công ty khác nhau để đủ đoàn và khởi hành theo đúng thỏa thuận.
 •  Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, a toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

THỦ TỤC XIN VISA

 •  Hộ chiếu mới nhất còn hạn >6 tháng (không dùng hộ chiếu cũ kể cả hộ chiếu còn hạn sử dụng vì khi làm hộ chiếu mới thì hộ chiếu cũ đã được hủy trên hệ thống nên không có giá trị xuất cảnh)
 •  File ảnh 4x6 nền trắng, không mặc áo trắng, chụp lộ trán, tai, không đeo kính.
 •  Đối với trẻ em dưới 18 tuổi bổ sung thêm giấy khai sinh (bản phô tô, scan) khi đăng ký. Khi đi mang theo bản gốc để làm thủ tục nhập cảnh.

 Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 15 ngày làm việc (để làm visa và xuất vé máy bay)

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

ĐIỂM ĐÓN KHÁCH VÀ THANH TOÁN

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

 1. Đóng tiền mặt trực tiếptại văn phòng công ty Sen Vang Tour ( Bản đồ)
 2. Nhận vé tại nhà(Quý khách cung cấp thông tin đặt tour với nhân viên tư vấn: Mã booking - tên khách - số điện thoại. Quý khách nhận vé tại nhà thanh toán 50% giá trị giá thực đơn đã đặt cho nhân viên giao vé và nhận vé có đóng mộc đỏ của công ty.
 3. Chuyển khoản:Quý khách chuyển 50% giá trị tour để được giữ chỗ vào tài khoản công ty. Thông tin chuyển cọc quý khách vui lòng liên hệ: 0934583535 - 0359293535 - 0963750535 - 0962658535 - 0964058535 để được tư vấn chi tiết.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN SEN VANG TOUR

Qúy khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vui lòng chuyển 50% số tiền cọc vào một trong số tài khoản bên dưới :

NỘI DUNG: < MÃ BOOKING> <TÊN KHÁCH HÀNG > >< DI ĐỘNG>

Ví dụ:  1001 SEN VANG 0123456789

Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng chụp lại màn hình ( nếu chuyển online) hoặc lệnh Ủy nhiệm chi ( chuyển tại ngân hàng) gửi qua số di động/zalo/ messenger: 093 458 35 35 - 02433888008 HOẶC nhân viên tư vấn để được kiểm tra và xác nhận đặt tour. 

Công ty sẽ gửi xác nhận qua email hoặc số điện thoại cho quý khách

 

 

Dịch vụ kèm theo

 • Ăn uống
 • Bảo hiểm
 • Hướng dẫn viên

Điểm nổi bật

THƯỢNG HẢI- TÂY AN – LẠC DƯƠNG – TRỊNH CHÂU

Thời gian: 7 ngày 6 đêm

Bay 3 chặng Hàng không Chiana Eastern Airlines

 

ĐẶT TOUR NGAY

Mã Tour THB
Thời gian 7 NGÀY 6 ĐÊM
Ngày khời hành 19/9/2023; 17/10/2023
Giá
22,990,000đ

Từ khóa: thượng hải

SEN VÀNG TRAVEL

20 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội, Đống Đa, Hà Nội
Top