TRỊNH CHÂU – THIẾU LÂM TỰ - KHAI PHONG PHỦ LẠC DƯƠNG – TÂY AN

TRỊNH CHÂU – THIẾU LÂM TỰ - KHAI PHONG PHỦ LẠC DƯƠNG – TÂY AN
TRỊNH CHÂU – THIẾU LÂM TỰ - KHAI PHONG PHỦ LẠC DƯƠNG – TÂY AN
TRỊNH CHÂU – THIẾU LÂM TỰ - KHAI PHONG PHỦ LẠC DƯƠNG – TÂY AN
TRỊNH CHÂU – THIẾU LÂM TỰ - KHAI PHONG PHỦ LẠC DƯƠNG – TÂY AN
TRỊNH CHÂU – THIẾU LÂM TỰ - KHAI PHONG PHỦ LẠC DƯƠNG – TÂY AN
Mã Tour TCTLT1
Đường Bay China Southern Airlines
Thời gian 6 NGÀY 5 ĐÊM
Ngày khời hành 23,28/03; 2,9,13/04; 7,14, 28/05
Giá
23,990,000đ
         
0 đánh giá
Viết đánh giá
73 Lượt xem

Tây An - Thành phố có lịch sử văn hóa lâu đời của Trung Quốc. Đây từng là thủ đô chứng kiến sự phát triển và thoái trào của 13 triều đại phong kiến Trung Quốc. Những kiến trúc tráng lệ và cổ kính cùng với giá trị văn hóa mà Tây An mang lại đã hấp dẫn hàng triệu du khách trong nước và quốc tế đến đây khám phá. Bảo tàng Lịch sử Thiểm Tây - nơi khơi dậy và tái hiện quá khứ Tây An, hay Đội quân đất nung - gắn với vị vua nổi tiếng tàn bạo Tần Thủy Hoàng...

Lạc Dương với bề dày nghìn năm lịch sử chính là điểm đến yêu thích của du khách khi có cơ hội ghé thăm Trung Quốc. Bên cạnh đó, Lạc Dương còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh và là cái nôi của nền văn minh Hoa Hạ. Đặc biệt, nơi đây được người Trung Quốc gọi là “Nghìn năm đế đô, mẫu đơn hoa thành”, hay “Lạc Dương mẫu đơn giáp thiên hạ” (tức hoa mẫu đơn ở Lạc Dương đẹp nhất thiên hạ), nếu đến Lạc Dương vào mùa xuân khoảng cuối tháng 3 đến đầu tháng 5 du khách sẽ được chiêm ngưỡng sắc mầu hoa mẫu đơn - Quốc Hoa của Trung Quốc ngập tràn khắp nơi tại Lạc Dương (Lễ Hội Hoa Mẫu Đơn sẽ diễn ra hàng năm vào thời gian này).

Đến thăm Khai Phong Phủ ngày nay, du khách sẽ được chiêm ngưỡng lại không gian cổ xưa mang đậm kiến trúc Bắc Tống, được phục dựng trên vị trí nền đất cũ. Khai Phong phủ nhận được giải thưởng Lỗ Ban cho công trình phục cổ đẹp nhất Trung Quốc. Thành phố Khai Phong nổi tiếng với hoa cúc vì thế khi vừa bước vào khuôn viên Khai Phong Phủ du khách sẽ chìm đắm trong hương sắc của đủ loại cúc. 

NGÀY 01: HÀ NỘI – QUẢNG CHÂU – TRỊNH CHÂU     Ăn Tối

05:00 Xe đón đoàn tại cổng Công viên Thống Nhất (mặt Trần Nhân Tông) đi sân bay Nội Bài đáp chuyến bay CZ372 đi Quảng Châu. 10h55 tới Quảng Châu, đoàn nối chuyến CZ6626 lúc 14h10 đi Trịnh Châu.

16:35 tới Trịnh Châu xe đưa đoàn đi ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi. Khách sạn Holiday Inn Expresss hoặc tương đương.

NGÀY 2: TRỊNH CHÂU – KHAI PHONG PHỦ - TRỊNH CHÂU (khứ hồi 160km)    Ăn Sáng, Trưa, Tối

Sáng: Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đi Phủ Khai Phong, tham quan:

 • Phủ Khai Phong- nơi xưa kia Bao Đại Nhân đã từng xét xử bao vụ án nổi tiếng từ thường dân đến cả Thiên tử được tái hiện qua seri phim Bao Thanh Thiên.
 • Chùa Đại Tướng Quốc

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó tiếp tục tham quan:

 • Tháp Lưu Ly cao nhất Trung Quốc
 • Hội quán Sơn Thiểm Cam

Chiều: Về Trịnh Châu, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Trịnh Châu.

Khách sạn Holiday Inn Expresss hoặc tương đương.

NGÀY 3: TRỊNH CHÂU – (89km) THIẾU LÂM TỰ - (136km) LẠC DƯƠNG    Ăn Sáng, Trưa, Tối

Sáng: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng. Sau bữa sáng, xe đưa đoàn tham quan:

 • Tùng Sơn Thiếu Lâm Tự - nằm sát dãy núi Song, vừa là nơi tu viện của Phật giáo Đại thừa vừa là nơi truyền các môn võ thuật nổi tiếng Thiếu Lâm. Kiến trúc độc đáo, cổ kính, được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Quý khách tham quan toàn cảnh chùa Thiếu Lâm Tự với Bảo Tàng Kinh Các– nơi lưu giữ các pho sách bí truyền nội công, khí công, Điện Tây Vương Thánh Nhân, Võ đường Thiên Phật Tự, Tháp Lâm, Rừng Tháp... Xem biểu diễn võ thuật.  
 • Vườn mẫu đơn Lạc Dương: Lễ hội hoa mẫu đơn Lạc Dương rất phổ biến đối với khách du lịch Trung Quốc và những người đam mê hoa mẫu đơn trên toàn thế giới. Mỗi năm từ tháng tư đến tháng năm là thời điểm hoa mẫu đơn nở rộ rực rỡ nhất. Đó cũng là ngày được đặt cho lễ hội hàng năm.

Lưu ý: Từ giai đoạn tháng 5/2024 sẽ kết thúc lễ hội Hoa Mẫu đơn, do đó sẽ thay điểm ngắm Hoa Mẫu Đơn bằng Bảo Tàng Lạc Dương.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng sau đó tiếp tục tham quan:

 • Hang Long Môn Sơn (xe điện trong khu danh thắng) một trong 3 điểm điêu khắc cổ nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, được xếp hạng Di sản văn hóa thế giới, nơi thể hiện trình độ điêu khắc đá đã đạt đến đỉnh cao nghệ thuật Trung Quốc với hơn một trăm nghìn tượng Phật và các môn đồ được khắc trên hình núi đá
 • Ứng thiên môn (Tham quan bên ngoài): được mệnh danh là "Tùy Đường đệ nhất môn", có vị trí đặc biệt quan trọng trong lịch sử kiến trúc kinh thành của Trung Quốc.
 • Minh Đường (Tham quan bên ngoài): là nơi thực hiện các nghi lễ cung đình, bao gồm cả nghi thức tạ trời đất, hay để Võ Tắc Thiên tiếp quần thần.
 • Thiên đường (Tham quan bên ngoài): Còn gọi là Thông Thiên Phù Đồ, Thiên Chi Thánh Đường, Công Đức Đường, là phật đường Võ Tắc Thiên đến cầu lễ mỗi mùa, là nơi lễ Phật quan trọng của Hoàng cung. Thiên Đường bên ngoài nhìn thấy năm tầng, bên trong có chín tầng, sáng tối đan xen, có hình tượng của Võ Tắc Thiên.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại Lạc Dương.

Khách sạn Holiday Inn Expresss hoặc tương đương.

NGÀY 4: LẠC DƯƠNG - TÂY AN   Ăn Sáng, Trưa, Tối

Sau bữa sáng, xe đón đoàn di chuyển ra ga tàu đi Tây An G2255 (9h31-11h13)

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, quý khách di chuyển tham quan:

 • Pháp Môn Tự (bao gồm xe điện): Thăm chùa Pháp Môn lớn nhất Trung Quốc ở TP Bảo Kê (Thiểm Tây) du khách như lạc vào thế giới Phật giáo và tận mắt chiêm ngưỡng các bảo vật ngàn năm tuổi.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, nhận phòng khách sạn. Quý khách có thể tự do tham quan, mua sắm tại vô số các chợ đêm ở Tây An.

Khách sạn Titan Central Park Hotel Tây An hoặc tương đương

Gợi ý: Một trong những lý do Tây An trở nên nổi tiếng với khách du lịch là có vô số những chợ đêm nổi tiếng. Sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời sau một ngày du lịch dài, bạn có thể dạo chơi ở chợ đêm và làm ấm bụng bằng những món ăn truyền thống của Tây An. Tại sao lại không nhỉ?

NGÀY 5: TÂY AN – LÂM ĐỒNG – TÂY AN  (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn đó, xe đưa quý khách tham quan:

 • Kỳ quan thứ 8 - Binh Mã Dũng, khu Lăng Mộ Tần Thuỷ Hoàng (bao gồm xe điện)-với ba căn hầm khổng lồ, mỗi hầm lớn như một sân vận động đang chứa hàng ngàn người lính đất nung to bằng người thật với vóc dáng cực kỳ uy mãnh. Mỗi bức tượng đều có gương mặt diễn tả tâm trạng khác nhau, sống động không ngờ, tự do thưởng thức và mua sắm đặc sản của Tây An.
 • Tháp Đại Nhạn (không lên tháp)

Tối: Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn hoặc tự do khám phá Tây An về đêm với phố Đại Đường Bất Dạ Thành.

Nghỉ đêm tại Tây An. Khách sạn Titan Central Park Hotel Tây An hoặc tương đương.


NGÀY 6: TÂY AN – HÀ NỘI (Ăn Sáng, Trưa, ăn tối trên máy bay)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng, sau đó xe đưa quý khách tham quan:

 • Viện Bảo tàng Tây An: Nơi mang dấu ấn lịch sử, văn hóa nổi tiếng thu hút du khách. Đến đây bạn không chỉ được ngắm nhìn một công trình kiến trúc mang tầm cỡ, mà còn có cơ hội khám phá hàng vạn di sản niên đại hàng nghìn năm từ thời Chu, Tần, Hán, Đường. 
 • Tiểu Nhạn Tháp: Ngôi tháp ở chùa Đại tiến phúc tại thành phố Tây an thuộc tỉnh Thiểm tây, do Vũ hậu Tắc thiên xây dựng để cầu phúc siêu độ cho vua Cao tông nhà Đường. Đây là ngôi tháp gạch 15 tầng, hình vuông, đỉnh tháp đã hư hoại, hiện nay cao 43m, 4 mặt tầng nền được trang sức bằng những viên gạch chạm trổ rất tinh vi. 
 • Chùa Quảng Nhân.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng sau đó di chuyển ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay CZ3208 lúc 17h00 về Quảng Châu. 20h00 hạ cánh tại Quảng Châu, đoàn tiếp tục nối chuyến bay CZ371 về Hà Nội lúc 22h10 về Hà Nội

23h15: hạ cánh tại sân bay Nội Bài, xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc tour. Hẹn gặp lại Quý khách trong các hành trình tiếp theo.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Vé máy bay theo chương trình Hà Nội - Quảng Châu – Trịnh Châu// Tây An – Quảng Châu – Hà Nội.

- Thuế và phụ phí an ninh hàng không. Hành lý ký gửi 23kg/ người.

- Visa nhập cảnh Trung Quốc.

- Vé tàu cao tốc chặng Lạc Dương – Tây An.

- Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4-5 sao, 2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3.

- Ăn các bữa theo chương trình (tiêu chuẩn 50 tệ/người/bữa).

- Xe ô tô chất lượng tốt đưa đón theo chương trình. Xe đón tiễn sân bay từ trung tâm Hà Nội.

- Vé vào cửa các điểm tham quan theo chương trình.

- Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày, khăn lạnh.

- Hướng dẫn viên Tiếng Việt chuyên nghiệp nhiệt tình theo suốt chương trình.

- Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000 USD.

 

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

- Tiền tip cho lái xe và HDV, tiêu chuẩn chung 5 USD/khách/ngày

- Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là, Đồ uống thêm tại các bữa ăn.

- Chi phí nghỉ phòng đơn.

- Các chi phí khác ngoài chương trình.

- Chi phí Hóa đơn Thuế VAT.

 

GHI CHÚ:

Hành trình trên có thể thay đổi thứ tự sao cho hợp lý nhưng đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các điểm tham quan.

 

+ Đối với khách trẻ em dưới 14 tuổi chưa có căn cước công dân hoặc trẻ em dưới 18 tuổi chưa có căn cước công dân cần mang theo giấy khai sinh (hoặc bản sao giấy khai sinh có dấu đỏ) khi đi tour để làm thủ tục xuất nhập cảnh. Nếu khách trẻ em không đi cùng bố mẹ cần bổ sung thêm giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương.

 

 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
 • Giá áp dụng cho khách hàng từ 10 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 70 tuổi trở lên cần viết giấy cam kết đủ sức khỏe để tham gia tour.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 00 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 20 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã thanh toán trước đó.
 • Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 10 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Hướng dẫn viên Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả.
 • Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi
 • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể.
 • Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình.
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính đến ngày kết thúc tour).
 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan.
 • Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành.
 • Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
 • Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour nếu Quý khách bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối cấp visa, từ chối cho xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay thân nhân.

Thủ tục xin visa

 1. Hộ chiếu mới nhất còn hạn >6 tháng + 2 ảnh thẻ (4*6cm) nền trắng + CCCD photo + hộ khẩu photo (nếu hộ chiếu mới chưa có dấu xuất cảnh). Trường hợp hộ chiếu mới mà không có hộ khẩu thì phải xin xác nhận cư trú CT07 hoặc CT08 (bản có dấu đỏ)
 2. Tờ khai (theo mẫu)

**Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

ĐIỂM ĐÓN KHÁCH VÀ THANH TOÁN

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

 1. Đóng tiền mặt trực tiếptại văn phòng công ty Sen Vang Tour ( Bản đồ)
 2. Nhận vé tại nhà(Quý khách cung cấp thông tin đặt tour với nhân viên tư vấn: Mã booking - tên khách - số điện thoại. Quý khách nhận vé tại nhà thanh toán 50% giá trị giá thực đơn đã đặt cho nhân viên giao vé và nhận vé có đóng mộc đỏ của công ty.
 3. Chuyển khoản:Quý khách chuyển 50% giá trị tour để được giữ chỗ vào tài khoản công ty. Thông tin chuyển cọc quý khách vui lòng liên hệ: 0934583535 - 0359293535 - 0963750535 - 0962658535 - 0964058535 để được tư vấn chi tiết.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN SEN VANG TOUR

Qúy khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vui lòng chuyển 50% số tiền cọc vào một trong số tài khoản bên dưới :

NỘI DUNG: < MÃ BOOKING> <TÊN KHÁCH HÀNG > >< DI ĐỘNG>

Ví dụ:  1001 SEN VANG 0123456789

Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng chụp lại màn hình ( nếu chuyển online) hoặc lệnh Ủy nhiệm chi ( chuyển tại ngân hàng) gửi qua số di động/zalo/ messenger: 093 458 35 35 - 02433888008 HOẶC nhân viên tư vấn để được kiểm tra và xác nhận đặt tour. 

Công ty sẽ gửi xác nhận qua email hoặc số điện thoại cho quý khách

 

 

Điểm nổi bật

 • Cơ hội tham gia Lễ hội Hoa Mẫu đơn tại Lạc Dương.
 • Tặng 2 đêm nghỉ khách sạn 5 sao tại Tây An.
 • Trải nghiệm chặng tàu cao tốc từ Lạc Dương đi Tây An.
 • Tham Quan Pháp Môn Tự - Ngôi chùa có lịch sử ngàn năm nổi tiếng thế giới.
 • Tham Quan Thiếu Lâm Tự - Ngôi chùa nổi tiếng qua nhiều bộ phim.
 • Tham quan phủ Khai Phong – Nơi gắn liền với huyền thoại Bao Thanh Thiên.
 • Chiêm ngưỡng di sản thế giới – Long Môn Sơn – điểm điêu khắc đá nổi tiếng nhất Trung Quốc.
 • Kỳ quan thứ 8 của nhân loại - Binh Mã Dũng – Nơi nổi tiếng với đội quân đất nung của Tần Thủy Hoàng.

ĐẶT TOUR NGAY

Mã Tour TCTLT1
Đường Bay China Southern Airlines
Thời gian 6 NGÀY 5 ĐÊM
Ngày khời hành 23,28/03; 2,9,13/04; 7,14, 28/05
Giá
23,990,000đ

SEN VÀNG TRAVEL

20 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội, Đống Đa, Hà Nội
Top